Trưng bày và giới thiệu sản phẩm Kia New Frontier - Euro 4

Trong khoảng thời gian cuối tháng 7 và đầu tháng 8/2018, THACO tổ chức chương trình trưng bày và giới thiệu sản phẩm KIA New Frontier tiêu chuẩn khí thải Euro 4 tại các thị trường trọng điểm trên toàn quốc. Đến với chương trình quý khách có cở hội tìm hiểu và trải nghiệm dòng sản phẩm tải nhỏ hoàn toàn mới của Thaco. 

KIA NEW FRONTIER là dòng xe tải nhỏ thế hệ mới, sử dụng động cơ tiêu chuẩn khí thải Euro 4. Cabin được thiết kế hiện đại; Nội thất sang trọng, trang bị nhiều tiện ích như đối với xe ô tô du lịch. 

Nằm trong chuỗi sự kiện trưng bày và giới thiệu sản phẩm KIA New Frontier tiêu chuẩn khí thải Euro 4 tại các thị trường trọng điểm trên toàn quốc. Trong tuần qua, công ty CV đã phối hợp với Chi nhánh Thaco Quảng Bình và Chi nhánh Thaco Đài Tư – Hà Nội tổ chức trưng bày và giới thiệu sản phẩm Kia New Frontier - Euro 4 cho các khách hàng tại địa phương. 

Tại chương trình, khách hàng được tìm hiểu về các thông số kỹ thuật, công năng của sản phẩm thông qua sự tư vấn chuyên nghiệp và tận tình của đội ngũ TVBH. Kết thúc chương trình, có 3 hợp đồng được ký tại chi nhánh Quảng Bình, 10 hợp đồng được ký tại chi nhánh Đài Tư cùng nhiều khách hàng dự kiến mua xe trong thời gian tới.

Một số hình ảnh tại sự kiện:

Từ ngày 08/08 đến hết ngày 15/08/2018, chuỗi sự kiện sẽ được tổ chức tại các đại lý trên toàn quốc, quý khách hàng quan tâm vui lòng liên hệ với Đại lý Thaco gần nhất để biết thêm thông tin chi tiết.

Xem thêm các thông tin khác

.